Đại lý hạt Methi

Hạt methi ngày nay là một trong những thảo dược được WHO và nhiều quốc gia trên thế giới công nhận là có hoạt tính giúp hạ đường huyết trong máu , đã được thử nghiệm cho cả người và động vật.

Chữa bệnh táo bón trẻ em

Do ăn uống, vận động chưa hợp lý: Chế độ ăn không cân bằng, thiếu chất xơ; vừa đổi chế độ ăn (sữa mẹ chuyển sang sữa bò, thức ăn mềm sang thức ăn cứng); do trẻ uống không đủ nước; trẻ tự nín khi có cảm giác đại tiện vì sợ đau, do ham chơi, sợ chỗ lạ; đôi khi sau một stress như: bệnh tật, đổi chỗ ở, chuyển trường, chuyển lớp, trẻ cũng bị táo bón.

Hướng dẫn sử dụng hạt Chia

Cho khoảng 10g (1 muổng canh) hạt Chia vào nước hoặc nước trái cây (như cam, chanh hay sữa đậu nành), thỉnh thoảng lại khuấy để tránh CHIA bị vón cục. Chờ khoảng 10 phút rồi uống, lúc này hạt Chia đã nở có lớp gel quanh hạt.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ

Là phụ nữ được sở hửu mái tóc đẹp, suôn mượt và bóng khoẻ là điều ai cũng mơ ước, nhưng không phải ai cũng có diễm phúc như vậy mà đa phần ngày nay vì dầu gội hay nhuộm, uốn, duỗi đã làm tổn thương mái tốc khá nhiều, vậy làm thế nào để có mái tóc đẹp, chắc khoẻ bây giờ.

Bí quyết phát hiện, điều trị ung thư vú cho chị em

Ung thư vú là căn bệnh rất hay thường gặp ở phụ nữ, căn bệnh rất nguy hiểm gây tử vong đứng hàng thứ 2 sau ung thư cổ tử cung, và thường gặp ở phụ nữ đã có gia đình, mãn kinh, béo phì…hoặc di truyền.

Phương pháp tự nhiên làm tăng kích cở vòng ngực với hạt methi

Vòng 1 của phụ nữ là điểm hấp dẫn nhất đối với đàn ông, vì thế được sở hữu một khuôn ngực đẹp, hấp dẫn là niềm mơ ước , tự hào của đa số chị em nhưng không phải ai cũng được trời cho ân huệ này có nhiều chị em với hình dáng "trước sau như một” và họ luôn đau khổ tìm mọi cách để cho nó lớn hơn.

Nguyên nhân và cách chữa trị triệt để bệnh lở miệng từ hạt methi

Vào mùa hè nóng trong người nên chúng ta thường hay bị lở miệng hoặc chỉ cần uống nhiều kháng sinh thì dể bị lở miệng, gây khó chịu mỗi khi ăn uống phải mất 1,2 lần thì tự khỏi nhưng cũng rất phiền hà cho bệnh nhân, đặc biệt một số người thường xuyên bị lở miệng.

Làm thế nào để điều trị chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu

Hạt methi: Mỗi độ xuân về, mọi người đều khắp khởi chuẩn bị khá nhiều thức ăn, rượu bia, thịt mỡ….. nhưng lại ít hoạt động vì thế dẫn đến tình trạng ăn không tiêu, bụng căng xình rất khó chịu, vậy làm thế nào để hạn chế tình trạng ăn không tiêu này.

Bí quyết điều trị rối loạn kinh nguyệt từ hạt methi

Đều đặn mỗi tháng kinh nguyệt phụ nữ sẽ đến 1 lần, nếu quá sớm, hoặc quá muộn, quá nhiều hoặc quá ít thì gọi là rối loạn kinh nguyệt. Có thể quá chủ quan mà bạn nữ không để ý, có nhiều bạn không thấy kinh thì lại tưởng khoẻ, không phải chịu dơ, nhưng bạn có biết chúng rất có hại cho chúng ta, nếu không kiểm tra và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh, u nan buồn trứng và rất nhiều huệ luỵ khác.